Lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa tập đoàn JHL và tập đoàn Hanpass

Người đăng: Hoa Thương Dương
Nhằm thúc đẩy thành công và thuận lợi cho các dự án chung về chuyển giao nguồn nhân lực, du học và việc làm, dịch vụ tài chính – di động/ kết nối dữ liệu trên toàn cầu, Tập đoàn JHL đã có buổi đón tiếp và làm việc trực tiếp với Tập đoàn Hapass trong ngày 20/06/2024.
Buổi lễ có sự tham dự của Phó chủ tịch Tập đoàn Hanpass – ông Lee Dae Hyung. Trong cùng ngày, ông đã có chuyến thăm tại Học viện Hướng nghiệp JHL và trao đổi các vấn đề liên quan đến sự hợp tác của 2 phía.
Tập đoàn Hanpass là một trong những Tập đoàn dẫn đầu thị trường với “nền tảng tài chính ngoại hối toàn cầu” cung cấp các dịch vụ chuyển tiền và thanh toán quốc tế với mục tiêu chính là mở rộng các lĩnh vực thanh toán, tài chính. Hình thức gửi quỹ trước – cho phép Hanpass chuyển tiền quốc tế với mức phí thập và thời gian chuyển tiền nhanh chóng. Điều này giúp cho các bên sử dụng dịch vụ tối ưu được chi phí và thời gian hơn.
Mục đích hợp tác lần này là cơ hội để 2 phía đánh giá hiệu quả các dự án chung và tìm ra được những khu vực kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó là trao đổi các thông tin, cung cấp lẫn nhau những hoạt động và dữ liệu cần thiết khác để thực hiện công việc chung.
Chúc cho sự hợp tác của 2 bên diễn ra thành công và thuận lợi.

Các tin tức liên quan

Copyright © 2020 by JHL Group All right reserved

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cung ứng nguồn nhân lực JHL Việt Nam

41 Lê Hồng Phong, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Đình Thám.

JHL Germany – Du học Đức

Block 11 UDIC Westlake, Đường Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0886 963 989

Trung tâm giáo dục định hướng

Nhà C3 – DDN1 Lô NO.02, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện thoại: (024) 3757 8814