TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ THỰC HÀNH NGHỀ CHẤT LƯỢNG CAO JHL

JHL Education trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho đồng thời 2500 học viên.

image_arrow
Nghiên cứu, đánh giá, khảo sát nhu cầu nguồn nhân lực của doanh nghiệp, từ đó JHL Education hợp tác với các nhà trường xây dựng chiến lược đào tạo gắn liền với thực hành, đảm bảo chất lượng lao động đầu ra có đầy đủ kĩ năng, kinh nghiệm, ngôn ngữ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 
image_arrow
JHL Education hợp tác chiến lược với Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp triển khai kết nối với 500 trường nghề và Cao đẳng liên kết giao dục thực hiện đào tạo, định hướng nghề nghiệp và đảm bảo việc làm đầu ra cho các học viên.
 
image_arrow
JHL Education sở hữu thế mạnh vượt trội với đội ngũ chuyên gia cố vấn trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, phương thức đào tạo chuẩn Quốc tế, chuyển giao nhanh chóng học liệu của Nhà sử dụng lao động tới Nhà trường như: E-learning (học ngoại ngữ từ xa có hướng dẫn nhận bằng Cao đẳng chính quy), mô-đun khởi nghiệp và nhiều giáo trình dạy nghề chuyên môn chuẩn Quốc tế.
 
image_arrow
Không ngừng mở rộng hợp tác và kết nối với hệ thống các tổ chức uy tín hàng đầu về đào tạo & cấp chứng chỉ nghề, nâng cao năng lực nghề nghiệp, tạo nền tảng cho lao động phổ thông đủ điều kiện tham gia vào thị trường lao động quốc tế.

CÔNG TY CP CUNG ỨNG NHÂN LỰC TRONG NƯỚC

image_arrow
JHL Outsourcing với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp việc làm cho lao động tại các nhà máy, cơ sở chăm sóc sức khoẻ, y tế và hệ thống khách sạn, nhà hàng trong nước, trước khi dịch chuyển sang làm việc tại nước ngoài. Sau khi trở về nước, JHL Outsourcing tiếp tục giới thiệu việc làm cho người lao động theo đúng lộ trình nghề nghiệp lựa chọn, phát triển sự nghiệp.
image_arrow
JHL Outsourcing hoạt động với mục tiêu trở thành “Bệ phóng nghề nghiệp, nâng tầm nhân lực Việt” thông qua kinh nghiệm làm việc thực tế và kĩ năng nghề được nâng cao trong quá trình làm việc và rèn luyện tại các nhà máy FDI quy mô tại Việt Nam.
image_arrow
JHL Outsourcing cung ứng số lượng lớn nhân lực đã qua đào tạo tác phong công nghiệp, kỹ năng nghề cho nhà sử dụng lao động là các Tập đoàn FDI Nhật Bản và hệ thống các khách sạn, nhà hàng cao cấp, bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe trên toàn Việt Nam.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & CUNG ỨNG NHÂN LỰC HOÀNG LONG

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Hoàng Long CMS trở thành đơn vị tiên phong và hàng đầu trong hoạt động chuyển dịch lao động quốc tế với hơn 5.000 lao động/năm tới các thị trường cao cấp như Đài Loan, Nhật Bản cùng hơn 16 quốc gia, vùng lãnh thổ với các ngành nghề: Công nghiệp sản xuất, Lắp ráp Điện tử, Xây dựng, Chăm sóc sức khoẻ, Y tế, Dệt may…

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI JHL VIỆT NAM

image_arrow
Thông qua mô hình dịch chuyển lao động quốc tế, JHL Invest kết nối các nhà đầu tư Nhật Bản với nguồn nhân lực chất lượng cao từng làm việc tại Nhật Bản.
image_arrow
JHL Invest với đội ngũ chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn thủ tục và chính sách đầu tư hiệu quả, phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.
image_arrow
Kết hợp doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư hệ thống chăm sóc sức khoẻ, viện dưỡng lão, khách sạn 5* chuẩn Nhật, gắn với đào tạo thực hành, kỹ năng nghề cho nguồn nhân lực chất lượng cao trước khi phái cử sang Nhật Bản làm việc và từ Nhật Bản trở về nước làm việc.

JHL Germany

Phát triển từ nền tảng uy tín và vững chắc của Tập đoàn JHL Group, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phái cử nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc trong nước và quốc tế, JHL Germany ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các thế hệ sinh viên, du học sinh trên khắp cả nước thực hiện hoá “Giấc mơ JHL Germany tiên phong trang bị những giải pháp, kiến thức và chỉ dẫn phù hợp để ai cũng có thể tự tin tiến bước trên lộ trình học tập và phát triển sự nghiệp, hướng đến xây dựng cuộc sống giàu trải nghiệm, thịnh vượng và hạnh phúc.

HÀNH TRÌNH HỆ SINH THÁI

Copyright © 2020 by JHL Group All right reserved

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cung ứng nguồn nhân lực JHL Việt Nam

41 Lê Hồng Phong, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Đình Thám.

JHL Germany – Du học Đức

Block 11 UDIC Westlake, Đường Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0886 963 989

Trung tâm giáo dục định hướng

Nhà C3 – DDN1 Lô NO.02, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện thoại: (024) 3757 8814