JHL Group đang cần tuyển

Hàn Quốc
0
Thực tập sinh Nhật Bản
0
Lao động Đài Loan
0
Du học Đức
0

Việc làm cần tuyển

HỆ SINH THÁI JHL Group

Sứ mệnh của JHL Group là xây dựng hệ sinh thái đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, kết nối và đồng hành cùng Chính quyền, Đơn vị đào tạo, Doanh nghiệp và Người lao động. Chúng tôi hoạt động tại điểm giao thoa giữa các giải pháp phát triển và khát vọng "Nâng tầm nhân lực Việt".

JHL Academy

Đào tạo kỹ năng toàn diện, ngôn ngữ và văn hóa, liên kết với các trường trung cấp và cao đẳng. Chương trình đào tạo từ xa gắn với học liệu do nhà tuyển dụng cung cấp, hỗ trợ người lao động vừa học vừa làm.

JHL Outsourcing

Phái cử lao động trong nước (3 – 6 - 12 tháng). Cung cấp việc làm cho người lao động tại các nhà máy, khu công nghiệp của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trước khi dịch chuyển sang nước ngoài.

Hoàng Long CMS

Phái cử lao động ra nước ngoài nhằm giúp họ tích lũy kinh nghiệm, cải thiện tài chính, và nâng cao trình độ kỹ năng, từ đó phát triển toàn diện về chuyên môn và hiểu biết văn hóa quốc tế.

JHL Invest

JHL Invest, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cam kết tư vấn các thủ tục và chính sách đầu tư hiệu quả, tối ưu hóa cho môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

JHL Germany

JHL Germany là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Đức, tư vấn du học và liên kết với chính quyền địa phương cam kết trở thành môi trường tốt nhất cho giới trẻ

TRIẾT LÝ KINH DOANH

"Hiền tài là nguyên khí của quốc gia” và "phát triển nguồn nhân lực là chìa khóa vàng góp phần kiến tạo nên nền tảng phát triển thịnh vượng và bền vững cho đất nước".

Thành công của JHL Group = Hạnh phúc của Người lao động + sự hài lòng của Doanh nghiệp – “công thức vàng” của sự phát triển bền vững.

Chơi Video

Thành tựu phát triển

500

Trường nghề và Cao đẳng liên kết giáo dục

03

Học viện đào tạo hướng nghiệp & Trung tâm đào tạo kỹ năng LĐCN quốc tế

200

Các nghiệp đoàn Nhật Bản và Đài Loan trong các lĩnh vực sản xuất, chăm sóc sức khỏe, y tế và dịch vụ khách sạn đều hài lòng với chất lượng lao động do JHL Group cung ứng.

50.000

Lao động được JHL Group phái cử ra nước ngoài làm việc từ năm 1999

ĐỐI TÁC

Social Health Group AIJINKAI
KING YUAN ELECTRONICS CORP
SHIDAX CORPORATION
HUMAN & ARMS

Nâng tầm nhân lực Việt

Với sự thấu hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của công việc và cuộc sống, cùng khát khao “Nâng tầm Nhân lực Việt”, JHL Group đặt người lao động làm trọng tâm trong triết lý kinh doanh của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực kiến tạo các giải pháp phát triển nguồn nhân lực quốc gia, gắn kết và đồng hành cùng chính quyền, các đơn vị đào tạo, doanh nghiệp và người lao động. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra mô hình thúc đẩy hiệu quả sản xuất kinh doanh bền vững, thông qua việc phát triển người lao động toàn diện và cung cấp các giải pháp nhân lực tối ưu cho doanh nghiệp.

Địa chỉ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cung ứng nguồn nhân lực JHL Việt Nam
Số 41 Lê Hồng Phong, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa

Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper. Viva pencidesign

Work With Us

Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper. Viva pencidesign

Copyright © 2020 by JHL Group All right reserved

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cung ứng nguồn nhân lực JHL Việt Nam

41 Lê Hồng Phong, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Đình Thám.

JHL Germany – Du học Đức

Block 11 UDIC Westlake, Đường Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0886 963 989

Trung tâm giáo dục định hướng

Nhà C3 – DDN1 Lô NO.02, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện thoại: (024) 3757 8814