Tin tức

Tin thành viên

6 lý do bạn nên lựa chọn đồng hành cùng JHL Group

Có thể nói, xuất khẩu lao động là một bước ngoặt trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Để quyết định tham gia chương trình phái cử của bất cứ một công ty nào, bạn nên tìm hiểu thật chi tiết, cẩn thận để đưa ra quyết định chính xác. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 6 lý do để bạn cân nhắc lựa chọn đồng hành của JHL Group nhé 

1. Công ty uy tín với bề dày lịch sử 20 năm 

Với ngành xuất khẩu lao động, việc chọn lựa một công ty uy tín là rất cần thiết. Những công ty làm ăn uy tín bao giờ cũng đứng vững và phát triển cùng với thời gian. Trong suốt 20 năm qua, JHL Group có đầy đủ kinh nghiệm cũng như năng lực để phái cử người lao động đi làm việc tại 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây cũng có thể coi như tấm bằng đảm bảo cho việc bạn gửi gắm tương lai của mình vào công ty để phát triển. Hiện nay, có rất nhiều công ty/ cá nhân lợi dụng sự cả tin để chiếm đoạt tiền bạc cũng như làm mất thời gian của người lao động. Do vậy, bạn cần phải thận trọng khi ra quyết định đồng hành cùng bất cứ công ty nào nhé 

2. Công việc cần gì, JHL Education đào tạo nấy 

Không đào tạo lan man, thiếu trọng tâm, JHL Education đào tạo để người lao động có thể bắt nhịp ngay với công việc sau khi xuất cảnh. Mỗi đơn hàng/ ngành nghề đều có một giáo trình riêng biệt tương ứng của từng công ty tiếp nhận. Học viên được thực hành trên hệ thống máy móc hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài trong môi trường thu nhỏ của nhà máy tại Nhật Bản. Các nhà máy còn cử cán bộ sang trực tiếp giảng dạy cho học viên sát với yêu cầu đầu ra. Những điều này sẽ giúp cho người lao động hòa nhập nhanh với môi trường làm việc mới sau khi xuất cảnh. 

Ngoài ra, JHL Education cũng chú trọng vào việc đào tạo tác phong, ngôn ngữ để tạo tâm thế tự tin, tinh thần cầu tiến và quyết tâm thực hiện mục tiêu cho người lao động. Chính điều này sẽ giúp người lao động sau khi xuất cảnh có cơ hội thăng tiến tốt hơn ngay chính tại công ty tiếp nhận cũng như thuận lợi hoàn thành thời gian làm việc ở nước ngoài một cách tốt nhất. 

3. Được thực hành trong môi trường Nhật Bản tại Việt Nam trước khi xuất cảnh. 

Trong quá trình đào tạo tại JHL Education, người lao động được tạo điều kiện để thực tập/ làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam. Trong giai đoạn này, cả người lao động và JHL Group đều có cơ hội nhìn nhận, đánh giá lại năng lực thực tế của người lao động cũng như mức độ phù hợp với mỗi ngành nghề. Đồng thời, đây cũng là bước đệm để người lao động quen dần với tác phong công nghiệp chuyên nghiệp ở đất nước mình sắp tham gia phái cử. Có thể nói, đây là bước xác định tư tưởng rất quan trọng cho người lao động khi họ chuyển đổi tác phong làm việc của đất nước đang phát triển sang tác phong công nghiệp chuyên nghiệp của đất nước có nền kinh tế phát triển. 

Ví dụ khi đi làm tại doanh nghiệp Việt Nam, có đôi lúc bạn làm việc chưa tập trung nên sản phẩm đầu ra chưa đạt chuẩn.Tuy nhiên, tại các nhà máy liên doanh ở Việt Nam, công việc dù là nhỏ nhất đều phải được tập trung cao độ để sản phẩm đầu ra là tốt nhất.Tất nhiên, mức lương các nhà máy kiểu này chi trả sẽ tốt hơn nhiều so với các nhà máy có 100% vốn Việt Nam. 

4. Hoàng Long CMS có các chi nhánh ở nước ngoài để hỗ trợ người lao động
 
Khi làm việc tại nước ngoài, sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy khó khăn do bất đồng ngôn ngữ, khác biệt về phong tục tập quán, văn hóa….. Do vậy, bạn nên chọn công ty phái cử có các chi nhánh/văn phòng đại diện ở nước ngoài để có thể hỗ trợ mình giải quyết các tình huống phát sinh.  

Tại Hoàng Long CMS, bất cứ nơi nào có người lao động/ TTS do công ty phái cử đều có đại diện của công ty để chăm sóc, hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi khi cần thiết. Các đại diện của công ty sẽ gặp gỡ, thăm hỏi định kỳ để cập nhật thông tin, quá trình làm việc của người lao động vào phần mềm, tạo hồ sơ online phục vụ công tác định hướng, kết nối việc làm khi người lao động về nước  

5. Được hỗ trợ kết nối việc làm hoặc hỗ trợ khởi nghiệp khi trở về nước 

Sau 3-5 năm làm việc tại nước ngoài, bạn sẽ quay trở về nước với một số vốn trong tay cùng hành trang kiến thức tích lũy được từ đất nước có nền kinh tế phát triển. Vậy câu hỏi được đặt ra là: Làm sao có thể tận dụng, phát huy được các kiến thức được đào tạo thực tế từ nước ngoài, làm sao để sử dụng nguồn vốn có hiệu quả? 

JHL Outsourcing sẽ giúp bạn đánh giá lại năng lực sau chương trình phái cử, kết nối việc làm trong nước hoặc hỗ trợ khởi nghiệp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề để phát triển tối đa tiềm lực bản thân. 

Nếu bạn muốn nâng cấp bản thân lên vị trí quản lý, hãy cùng JHL Education trải nghiệm khóa học nâng cao để tự hoàn thiện mình.Công ty cũng sẽ tiến cử các bạn vào các vị trí quản lý với mức lương tốt trong các nhà máy Nhật Bản tại Việt Nam. 

Có thể nói, giai đoạn này các bạn đã có nền tảng tương đối vững chắc cả về kinh tế lẫn kiến thức.Tuy vậy, bạn vẫn cần 1 người bạn đồng hành có quan hệ, có kinh nghiệm để định hướng và giúp bạn thành công bền vững. Do vậy, các bạn hãy tiếp tục đồng hành cùng JHL trên con đường tạo dựng sự nghiệp nhé.
 
6. Chi phí hợp lý 

Khi xác định tham gia chương trình phái cử đi nước ngoài, bạn cũng đồng thời xác định được một khoản mình sẽ phải đầu tư cho tương lai. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn hàng với nhiều mức phí chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, tại JHL Group, chúng tôi luôn cố gắng giữ mức phí các đơn hàng ở mức vừa phải, ổn định để các khoản phí này không phải là một gánh nặng đối với người lao động. 

Đặc biệt, JHL Group vẫn đang cố gắng mỗi ngày để mang về nhiều hơn nữa các đơn hàng không mất phí, hỗ trợ cho người lao động. Do vậy, nếu các bạn có ý định muốn được phái cử đi nước ngoài, mời bạn hãy tham khảo các đơn hàng của JHL Group nhé. Biết đâu bạn sẽ được là người may mắn trúng tuyển đơn hàng không mất phí? 

Dù cho bạn lựa chọn đơn hàng nào, công ty nào để cùng đồng hành trong lĩnh vực phái cử người lao động đi làm việc tại nước ngoài thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc thật cẩn thận trước khi ra quyết định. Và khi đã lựa chọn, bạn hãy nhớ trọng trách, kỳ vọng mà gia đình, thày cô và cả chính bạn đang đặt trên vai mình để sau khi kết thúc chương trình phái cử, thứ bạn mang trở về sẽ là cả một bầu trời tương lai rộng mở.

Hoàng Long CMS - Hoàng Long CMS

JHL Outsourcing liên kết với hàng trăm các nhà máy liên doanh uy tín để tiên phong, mở đường cho người lao động


JHL Vietnam Group., JSC
ph
000-000-0000
Liên hệ tư vấn