Tin tức

Tin thành viên

19 Apr

Theo số liệu thống kê, hiện có khoảng 540.000 lao động Việt Nam làm việc tại nước ngoài, chủ yếu ở Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Malaysia.

  • © JHL News
19 Apr

JHL Outsourcing liên kết với hàng trăm các nhà máy liên doanh uy tín để tiên phong, mở đường cho người lao động

  • © Hoàng Long CMS
19 Apr

Nói về việc đào tạo tác phong của Học viện, phóng viên MC nổi tiếng của Đài truyền hình NHK Nhật Bản Ryuichi Yoshikawa đã chia sẻ: “ Tôi rất ấn tượng với tác phong của các bạn TTS ở đây. Gặp khách các bạn cúi chào rất lịch sự. Ở Nhật nhiều khi cũng chưa chắc có được nền nếp tốt đến như vậy”.

  • © Thu Hằng - Tiến Dũng
19 Apr

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các trường ĐH/CĐ về tuyển dụng thực tập sinh nghề chăm sóc viên đi làm việc tại Nhật Bản, thasng 3 vừa qua, Hoàng Long CMS đã đón 70 sinh viên năm cuối các ngành Y/ Dược/Điều dưỡng trường CĐ Y tế Phú Thọ về tham quan và dự Hội thảo tại công ty.

  • © Nguyễn Mai Phương
19 Apr

Ngày hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản không những đem lại sự phấn khởi cho TTS mà còn đem lại sự thích thú cho các vị khách Nhật đến tuyển dụng.

  • © Tiến Dũng
19 Mar

Hoàng Long CMS vinh dự phái cử khi 23 thực tập sinh hộ lý đầu tiên của Việt Nam cũng là 23 thực tập sinh hộ lý của Hoàng Long được phái cử thành công sang Nhật Bản làm việc. Trong đoàn phái cử đầu tiên này, có 17/23 TTS đạt trình độ N3 trước khi xuất cảnh

  • © Nhật Hồng
19 Mar

Nhật Bản được biết đến là một trong những thị trường lao động được quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, khi làm việc tại đây, lao động còn có cơ hội học hỏi, rèn luyện các kỹ năng để phục vụ cho tương lai sau này. Có lẽ vì vậy mà đây được coi là mảnh đất vàng mà nhiều lao động hướng tới.

  • © V.L
ph
000-000-0000
Liên hệ tư vấn