JHL Group là doanh nghiệp chuyên về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, dài hạn để cung cấp cho nhu cầu lao động ở nước ngoài và trong nước. Để JHL trở thành nơi tập hợp, phát huy mọi nguồn lực con người góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, JHL đã xây dựng và duy trì một nề nếp văn hóa đặc thù nhằm phát huy được năng lực và thúc đẩy sự đóng góp của tất cả các thành viên cùng gắn kết với nhau trên tinh thần chia xẻ trách nhiệm để đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp. Kết quả của công việc kinh doanh được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng do vậy việc tạo ra không khí cởi mở, thân thiện, thoải mái, hòa đồng và ấn tượng cũng là yếu tố đem đến thành công.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa công ty thành viên, các đơn vị trong doanh nghiệp, hệ thống thông tin nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo cho mọi thành viên dễ dàng tiếp cận và sử dụng, đáp ứng nhu cầu thông tin quản lý đa dạng, đa chiều, chính xác và kịp thời cũng góp phần làm tăng hiệu quả công việc, tạo điều kiện cho sự thành công của doanh nghiệp.

Việc ứng dụng 5S - một công cụ cải tiến năng suất chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản: Seiri (Sàng lọc), Seiton (Sắp xếp), Seiso (Sạch Sẽ), Sheiketsu (Săn sóc), Shitsuke (Sẵn sàng) đã tạo nên và duy trì một môi trường làm việc thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, giúp tạo dựng, củng cố và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của Tập đoàn trong con mắt khách hàng.

Các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao, du lịch …dành cho cán bộ , công nhân viên trong JHL Group cũng góp phần tạo nên không khí đòan kết, vui vẻ, thân thiện, góp phần tăng thêm hiệu quả và sự phối hợp với nhau trong công việc.