image
image

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ THỰC HÀNH NGHỀ CHẤT LƯỢNG CAO JHL

JHL Education trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho đồng thời 2500 học viên.

image_arrow
Nghiên cứu, đánh giá, khảo sát nhu cầu nguồn nhân lực của doanh nghiệp, từ đó JHL Education hợp tác với các nhà trường xây dựng chiến lược đào tạo gắn liền với thực hành, đảm bảo chất lượng lao động đầu ra có đầy đủ kĩ năng, kinh nghiệm, ngôn ngữ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
image_arrow
JHL Education hợp tác chiến lược với Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp triển khai kết nối với 500 trường nghề và Cao đẳng liên kết giao dục thực hiện đào tạo, định hướng nghề nghiệp và đảm bảo việc làm đầu ra cho các học viên.
image_arrow
JHL Education sở hữu thế mạnh vượt trội với đội ngũ chuyên gia cố vấn trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, phương thức đào tạo chuẩn Quốc tế, chuyển giao nhanh chóng học liệu của Nhà sử dụng lao động tới Nhà trường như: E-learning (học ngoại ngữ từ xa có hướng dẫn nhận bằng Cao đẳng chính quy), mô-đun khởi nghiệp và nhiều giáo trình dạy nghề chuyên môn chuẩn Quốc tế.
image_arrow
Không ngừng mở rộng hợp tác và kết nối với hệ thống các tổ chức uy tín hàng đầu về đào tạo & cấp chứng chỉ nghề, nâng cao năng lực nghề nghiệp, tạo nền tảng cho lao động phổ thông đủ điều kiện tham gia vào thị trường lao động quốc tế.
image
image
image

CÔNG TY CP CUNG ỨNG NHÂN LỰC TRONG NƯỚC

image_arrow
JHL Outsourcing với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp việc làm cho lao động tại các nhà máy, cơ sở chăm sóc sức khoẻ, y tế và hệ thống khách sạn, nhà hàng trong nước, trước khi dịch chuyển sang làm việc tại nước ngoài. Sau khi trở về nước, JHL Outsourcing tiếp tục giới thiệu việc làm cho người lao động theo đúng lộ trình nghề nghiệp lựa chọn, phát triển sự nghiệp.
image_arrow
JHL Outsourcing hoạt động với mục tiêu trở thành “Bệ phóng nghề nghiệp, nâng tầm nhân lực Việt” thông qua kinh nghiệm làm việc thực tế và kĩ năng nghề được nâng cao trong quá trình làm việc và rèn luyện tại các nhà máy FDI quy mô tại Việt Nam.
image_arrow
JHL Outsourcing cung ứng số lượng lớn nhân lực đã qua đào tạo tác phong công nghiệp, kỹ năng nghề cho nhà sử dụng lao động là các Tập đoàn FDI Nhật Bản và hệ thống các khách sạn, nhà hàng cao cấp, bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe trên toàn Việt Nam.
image
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & CUNG ỨNG NHÂN LỰC HOÀNG LONG
image_arrow
Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Hoàng Long CMS trở thành đơn vị tiên phong và hàng đầu trong hoạt động chuyển dịch lao động quốc tế với hơn 5.000 lao động/năm tới các thị trường cao cấp như Đài Loan, Nhật Bản cùng hơn 16 quốc gia, vùng lãnh thổ với các ngành nghề: Công nghiệp sản xuất, Lắp ráp Điện tử, Xây dựng, Chăm sóc sức khoẻ, Y tế, Dệt may…
image
image
image

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI JHL VIỆT NAM

image_arrow
Thông qua mô hình dịch chuyển lao động quốc tế, JHL Invest kết nối các nhà đầu tư Nhật Bản với nguồn nhân lực chất lượng cao từng làm việc tại Nhật Bản.
image_arrow
JHL Invest với đội ngũ chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn thủ tục và chính sách đầu tư hiệu quả, phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.
image_arrow
Kết hợp doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư hệ thống chăm sóc sức khoẻ, viện dưỡng lão, khách sạn 5* chuẩn Nhật, gắn với đào tạo thực hành, kỹ năng nghề cho nguồn nhân lực chất lượng cao trước khi phái cử sang Nhật Bản làm việc và từ Nhật Bản trở về nước làm việc.

HÀNH TRÌNH HỆ SINH THÁI

HÀNH TRÌNH HỆ SINH THÁI

GIÁ TRỊ MANG LẠI

image
CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
image_arrow
Tư vấn, định hướng phát triển nghề nghiệp.
image_arrow
Đào tạo và nâng cao kĩ năng trong mô hình đạt chuẩn quốc tế.
image_arrow
Liên kết đào tạo, cấp chứng chỉ đào tạo nghề có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới.
image_arrow
Cơ hội việc làm hấp dẫn với thu nhập cao tại thị trường nước ngoài.
image_arrow
Đồng hành phát triển sự nghiệp lâu dài, ổn định, nâng tầm vị thế bản thân.
image
CHO DOANH NGHIỆP
image_arrow
Nguồn cung nhân lực chất lượng cao.
image_arrow
Đáp ứng đa dạng và nhanh chóng nhu cầu nhân lực.
image_arrow
Cam kết, uy tín, chuyên nghiệp, sẻ chia, hợp tác bền lâu.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔITHẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

image_arrow
Nhà nước, Bộ - ban - ngành và Chính quyền địa phương ủng hộ, hỗ trợ và hợp tác.
image_arrow
Hệ thống Đào tạo & phát triển nguồn nhân lực tiên tiến chuẩn quốc tế.
image_arrow
Năng lực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng & bền vững.
image_arrow
Mô hình dịch chuyển lao động quốc tế linh hoạt & hiệu quả.
image_arrow
Kiến tạo các giải pháp vừa học vừa làm tối ưu, đồng hành phát triển sự nghiệp cùng người lao động.
image_arrow
Cung ứng giải pháp tối ưu nguồn nhân lực, thúc đẩy hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.
image_arrow
Hệ thống quản lý & vận hành công nghệ 4.0.
image_arrow
Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử lao động chất lượng cao với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp.
image